Chính trị

Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Mê lần thứ 9 ( chuyên đề) khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024

30/12/2022 14:58 47 lượt xem

Ngày 15/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Mê tổ chức Hội nghị lần thứ 9 (chuyên đề), để hiệp thương kiện toàn bổ sung thành viên và chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự hội nghị có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy.

Hội nghị đã thông qua văn bản đề nghị của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện, công văn của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc triển khai thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; kiện toàn, giới thiệu nhân sự hiệp thương chọn cử bổ sung thành viên và chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024 đối với ông Sùng Mí Nhù, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phiêng Luông. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, hội nghị đã tiến hành hiệp thương, biểu quyết thống nhất cử ông Sùng Mí Nhù, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phiêng Luông tham gia Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện, giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Mê, khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã chúc mừng ông Sùng Mí Nhù được hiệp thương cử tham gia Ủy viên và giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Mê khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2024. Đồng thời nhấn mạnh vai trò của công tác cán bộ, việc luân chuyển cán bộ là chủ trương lớn của Đảng mà hiện nay các địa phương trên cả nước, trong đó có huyện Bắc Mê đang tập trung triển khai thực hiện, đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Sùng Mí Nhù sẽ phát huy hết khả năng, kinh nghiệm trong quá trình công tác, tập trung nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người dân, phát huy hiệu quả vai trò của Mặt trận trong tiếp nhận ý kiến của nhân dân về xây dựng Đảng, Chính quyền. Phối hợp thực hiện hiệu quả công tác chăm lo đời sống của nhân dân. Đổi mới, nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ Mặt trận phù hợp, sát với tình hình thực tiễn tại địa phương.

Phương Thảo: Huyện Bắc Mê