Hội nghị đánh giá chất lượng tập thể cá nhân Chi bộ HĐND, UBND huyện

02/12/2021 01:52 44 lượt xem

Sáng ngày 28/11, Chi bộ Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Bắc Mê tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý Chi bộ năm 2021. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trần Quốc Phòng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; Thào Thị Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Ma Văn Tỏe, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, chủ trì hội nghị.

Hội nghị đánh giá chất lượng tập thể cá nhân Chi bộ HĐND, UBND huyện

Hiện nay Chi bộ có tổng số 19 đảng viên, đang sinh hoạt, công tác tại cơ quan Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện và các hội đặc thù như: Hội Chữ thập đỏ, Hội Người cao tuổi…..Tại hội nghị đã tiến hành thông qua bản kiểm điểm tập thể và từng cá nhân kiểm điểm trên các mặt: Giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, thực hiện chức trách nhiệm vụ, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong, lề lối làm việc. Thông qua bản kê khai tài sản và, phiếu nhận xét đảng viên sinh hoạt nơi cư trú.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Quốc Phòng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra Huyện ủy đánh giá cao công tác tổ chức hội nghị đã thực hiện đúng quy trình, đảm bảo đúng nguyên tắc quy định của đảng. Trong năm 2021, Chi bộ, luôn phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cũng tại hội nghị các đồng chí đảng viên đã thẳng thắn chỉ rõ nguyên nhân, tồn tại, hạn chế và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong năm tới, sát với tình hình thực tế của Chi bộ, cũng như từng bộ phận chuyên môn, từng cá nhân phụ trách. Đã góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Tại hội nghị, 100% đảng viên trong Chi bộ đã nhất trí bỏ phiếu kín, biểu quyết tập thể Chi bộ Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 3 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 16 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê