Hội nghị Ban chấp hành Hội CCB huyện Bắc Mê lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017- 2022

15/04/2022 08:39 32 lượt xem

Ngày 13/4, Hội cựu chiến binh huyện Bắc Mê tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022, chuẩn bị cho Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Nguyễn Bá Chấn, Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có Chủ tịch Hội cựu chiến binh các xã, thị trấn trong huyện.

Hội nghị Ban chấp hành Hội CCB huyện Bắc Mê lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017- 2022

Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của các thế hệ CCB huyện nhà, Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu CCB, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ 2022 – 2027. Bầu Ban Chấp hành, Ban thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu cấp trên.
Nhằm đảm bảo thành công của Đại hội, thời gian qua, Ban chấp hành Hội CCB huyện Bắc Mê đã chú trọng chỉ đạo đại hội Hội cựu chiến binh 13 xã, thị trấn được tiến hành trang trọng, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, đúng tiến độ và quy định của Điều lệ Hội CCB Việt Nam; đồng thời, bám sát sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội CCB tỉnh, sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy về công tác nhân sự đảm bảo đúng quy định của Điều lệ Hội CCB Việt Nam, đảm bảo tiêu chuẩn, cơ cấu, số lượng hợp lý, có sự kế thừa và phát triển, đủ số lượng, đúng cơ cấu thể hiện tinh thần dân chủ, đổi mới. Trong những ngày qua, Hội CCB huyện đã tập trung cao độ, chuẩn bị các điều kiện để Đại hội khai mạc đảm bảo kế hoạch đề ra. Đến thời điểm hiện tại các bước chuẩn bị Đại hội Hội cựu chiến binh huyện Bắc Mê đã cơ bản hoàn thành.
Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận quyết tâm phấn đấu tổ chức Đại hội Hội CCB huyện Bắc Mê lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 với phương châm: Chú trọng đổi mới mạnh mẽ, toàn diện, đồng bộ nội dung, phương thức hoạt động của Hội; nâng cao vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên CCB trong giai đoạn mới. Gắn kết chặt chẽ các phong trào, cuộc vận động, hoạt động của Hội với các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Theo dự kiến đại hội được tổ chức trong hai ngày 11-12/5/2022.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê