Tin địa phương

Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017 thị trấn Yên Phú

19/01/2018 00:00 132 lượt xem

Ngày 18/1, UBND thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017, giao chỉ tiêu kế hoạch và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018. Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Năm 2017, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, UBND thị trấn Yên Phú đã phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước đến tất cả các ban, ngành, đoàn thể, thôn bản với những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể, đã đem lại hiệu quả thiết thực, thu hút sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh ở địa phương. Kinh tế phát triển ổn định. Văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Mạnh Cường biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của thị trấn trong năm 2017. Đồng thời đề nghị, năm 2018 thị trấn tiếp tục quan tâm phát hiện, xây dựng các nhân tố, tập thể, cá nhân điển hình trong triển khai thực hiện các phong trào thi đua; phát huy tính gương mẫu đi đầu trong thực hiện các phong trào thi đua của cán bộ, đảng viên. Công tác khen thưởng phải thực sự nghiêm túc, đánh giá đúng thành tích, không nể nang và kiên quyết chống các biểu hiện tiêu cực. Cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cần tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác thi đua, khen thưởng, bảo đảm cho phong trào thi đua yêu nước phát triển sâu rộng, toàn diện và thực sự trở thành phong trào thường xuyên liên tục.

Dịp này, UBND thị trấn Yên Phú đã khen thưởng cho 46 tập thể và 275 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến và có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017./.