Tin địa phương

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Yên Phú lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

08/06/2018 00:00 137 lượt xem

Ngày 8/6, Đảng bộ thị trấn Yên Phú tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự hội nghị có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

Sau hơn 2 năm, Đảng bộ thị trấn Yên Phú đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2015-2020. Kinh tế phát triển, cơ cấu kinh tế chuyến dịch theo hướng tích cực. Thu nhập bình quân đầu người đạt 22,6 triệu đồng/năm. Văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác quân sự quốc phòng địa phương được củng cố. Hệ thống chính trị ngày càng được kiện toàn. Công tác cải cách hành chính được đẩy mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Đảng bộ thị trấn Yên Phú đã đạt được trong hơn 2 năm triển khai thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn bám sát 2 khâu đột phá, 3 chương trình trọng tâm của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX, tiếp tục rà soát lại các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn lần thứ XXVI đã đề ra để có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo phù hợp với tình hình thực tiễn nhằm nâng cao các chỉ tiêu đã đạt và hoàn thành các chỉ tiêu chưa đạt, phấn đấu năm 2020 hoàn thành các tiêu chí để thị trấn Yên Phú đạt đô thị loại V; xây dựng các vùng chuyên canh cây trồng, vật nuôi có ứng dụng ngày càng sâu rộng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất; tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng thực thi công vụ, xây dựng đội ngũ cán bộ đạt chuẩn, có tinh thần phục vụ nhân dân tốt.