Tin địa phương

Hội nghị lần thứ 19 BCH Đảng bộ xã Đường Âm khóa V, nhiệm kỳ 2015 - 2020

01/02/2018 00:00 98 lượt xem

Chiều ngày 31/1, Đảng bộ xã Đường Âm tổ chức hội nghị lần thứ 19 BCH Đảng bộ xã khóa V, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đến dự có đồng chí Lê Mạnh Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Thào Thị Liên - Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Ông Nguyễn Thanh Tiên thôi giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy, thôi tham gia Ban Thường vụ (BTV), Ban chấp hành (BCH), thôi giữ chức Chủ tịch UBND xã Đường Âm, đến nhận công tác tại Ban quản lý Rừng phòng hộ. Bà Nguyễn Thị Lệ thôi tham gia BCH Đảng bộ, thôi giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Đường Âm, đến nhận công tác tại xã Yên Phong, giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Yên Phong. Ông Hoàng Văn Lương thôi tham gia BCH Đảng bộ, thôi giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Yên Phong, chỉ định tham gia BCH, BTV Đảng uỷ, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Đường Âm, giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Đường Âm. Ông Nguyễn Xuân Thủy, thôi chức Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Yên Phú, đến nhận công tác tại xã Đường Âm, giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Đường Âm. Chỉ định đồng chí Bàn Văn Tá, Trưởng Công an xã Đường Âm tham gia BCH; đồng chí Bồn Văn Kèo, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN xã tham gia BCH Đảng bộ xã Đường Âm nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Mạnh Cường đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm công tác, cũng như những đóng góp dành cho cơ sở của các đồng chí được luân chuyển lần này. Đồng chí mong muốn, trên cương vị công tác mới, các đồng chí được điều động, luân chuyển lần này cần nỗ lực, cố gắng rèn luyện, nhanh chóng nắm bắt công việc, nhiệm vụ được phân công, phát huy tinh thần đoàn kết, góp phần xây dựng địa phương có bước phát triển nhanh hơn, mạnh hơn, vững chắc hơn, giàu về kinh tế, đẹp về văn hóa, vững về quốc phòng - an ninh trong những năm tới.