Tin địa phương

Hội nghị giao ban tháng 7 Đảng ủy thị trấn Yên Phú

13/07/2017 00:00 92 lượt xem

Ngày 10/7, Đảng ủy thị trấn Yên Phú tổ chức hội nghị giao ban tháng 7/ 2017. Đến dự có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Trong tháng 6, Đảng ủy thị trấn đã tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân tập trung thu hoạch lúa vụ xuân, triển khai gieo cấy lúa vụ mùa. Đàn gia súc, gia cầm phát triển ổn định. Triển khai hiệu quả nguồn vốn 209 Nghị quyết HĐND tỉnh. Thực hiện tốt việc chỉnh trang đô thị. Đẩy mạnh tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác cải cách thủ tục hành chính. Triển khai tu sửa cơ sở vật chất ở các điểm trường, chuẩn bị cho năm học mới. Chủ động các biện pháp phòng chống dịch bệnh, duy trì khám chữa bệnh cho nhân dân. Thực hiện đánh giá Bộ công cụ theo Nghị quyết Trung ương 4 đúng với hướng dẫn của tỉnh, huyện.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy đề nghị. Thời gian tới thị trấn Yên Phú cần phải chủ động sâu sát ở cơ sở, kịp thời tháo gỡ, giải quyết những khó khăn vướng mắc trong nhân dân. Xây dựng phương án, chủ động phòng chống nguy cơ sạt lở đất, lũ ống lũ quét. Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân hoàn thành gieo cấy vụ mùa. Tập trung trồng cỏ làm thức ăn cho gia súc, tập trung trồng rừng kinh tế, gắn với trồng dược liệu. Tiếp tục triển khai nguồn vốn chương trình 135, nguồn vốn 209 của HĐND tỉnh, duy trì thực hiện tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh. Chuẩn bị các điều kiện tốt nhất phục vụ năm học mới.