Tin địa phương

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Lạc Nông lần thứ 12 khóa VII

14/07/2017 00:00 85 lượt xem

Ngày 12/7, Đảng bộ xã Lạc Nông tổ chức Hội nghị Ban chấp hành (BCH) lần thứ 12 khóa VII, nhiệm kỳ 2015 -2020. Dự hội nghị có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí BCH Đảng bộ xã Lạc Nông.

Tại hội nghị các đồng chí trong BCH  Đảng bộ xã đã đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về tăng cường chỉnh đốn Đảng; Đánh giá mức độ quyết liệt của cấp ủy viên, cán bộ lãnh đạo, quản lý trong thực hiện nhiệm vụ chức trách được giao. Quán triệt công văn số 814-CV/HU, ngày 21-6-2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Mê về việc thành lập Bộ phận công tác nội chính và phòng chống tham nhũng cấp xã, thị trấn.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị Đảng bộ xã Lạc Nông tiếp tục duy trì tốt chế độ họp luân phiên hàng tháng; Quan tâm đánh giá chỉ đạo đảng viên trong phát triển kinh tế, nêu gương sáng trong đảng viên; Tiếp tục triển khai nghị quyết 209 của HĐND tỉnh, khuyến khích cán bộ, đảng viên phát triển kinh tế, trồng cỏ phục vụ chăn nuôi; Quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo nhân dân gieo cấy đúng khung thời vụ; Làm tốt công tác phòng chống thiên tai, lũ ống, lũ quét. Triển khai phương hướng, nhiệm vụ cụ thể từng công việc trong những tháng cuối năm; Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho khai giảng năm học mới.