Tin địa phương

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Yên Phú

14/12/2017 00:00 149 lượt xem

Đảng uỷ thị trấn Yên Phú vừa tổ chức Hội nghị Ban chấp hành, kiểm điểm, đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng uỷ thị trấn năm 2017. Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Năm 2017 tập thể BTV, BCH Đảng bộ thị trấn Yên Phú luôn đoàn kết, nghiêm túc chỉ đạo, quán triệt học tập các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân; coi trọng và nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chỉ đạo phát triển kinh tế căn cứ vào tình hình thực tiễn và thế mạnh của địa phương; tích cực đổi mới phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo, luôn bám sát cơ sở, nắm bắt và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc từ cơ sở nhằm phát huy nội lực của nhân dân trong phát triển kinh tế - xã hội; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; nâng cao chất lượng hoạt động của các ban, ngành, đoàn thể. Hệ thống chính trị được củng cố, an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội ổn định, quốc phòng - an ninh được giữ vững.

Hội nghị đã tổ chức kiểm điểm và bỏ phiếu đánh giá, phân loại chất lượng tập thể, cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn năm 2017.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Mạnh Cường ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Đảng ủy thị trấn đã đạt được trong năm qua và chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ thị trấn. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới Đảng uỷ thị trấn tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức đảng và gương mẫu đi đầu của đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh và xây dựng nông thôn mới; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ ở các thôn bản trong phát triển kinh tế; phát huy vai trò của các đoàn thể chính trị - xã hội trong thực hiện nhiệm vụ; thực hiện nghiêm nguyên tắc tự phê bình và phê bình trong tập thể Ban Thường vụ, Ban chấp hành.