Tin địa phương

HĐND xã Lạc Nông Kỳ họp thứ 5 khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021

10/09/2017 00:00 167 lượt xem

Hội đồng Nhân dân xã Lạc Nông huyện Bắc Mê vừa tổ chức Kỳ họp thứ 5, khoá VIII, nhiệm kỳ 2016-2021 (Bất thường). Để miễn nhiệm đại biểu HĐND xã và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Tới dự có đồng chí Triệu Trung Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ; Phòng Nội vụ huyện.

Kỳ họp đã thông qua các kết luận, Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê về việc điều động, luân chuyển cán bộ. Theo đó, Kỳ họp đã miễn nhiệm đại biểu HĐND xã khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Mã Văn Tiếp, nguyên Chủ tịch UBND xã do chuyển công tác mới. Bầu cử bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Lạc Nông khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nông Thanh Phúc, nguyên Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Yên Phú.

Phát biểu tại Kỳ họp, đồng chí Triệu Trung Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí được Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng, đánh giá cao và điều động nhận vị trí công tác mới. Đồng chí nhấn mạnh: Công tác luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng bộ huyện nhằm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Đảng. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ tin tưởng, thời gian tới các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tư duy, sáng tạo và những kinh nghiệm trong quá trình công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Huyện ủy, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bắc Mê lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra.

Kỳ họp thứ 5 bất thường HĐND xã Lạc Nông đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử ông Nông Thanh Phúc giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Lạc Nông khoá VIII, nhiệm kỳ 2016-2021.