Dùng dao đâm vợ, con rồi tự sát trong phòng ngủ

10/05/2023 10:38 43 lượt xem

Sáng ngày 20.4, tại thôn Bản Khun, xã Yên Cường, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang xảy ra 01 vụ giết người nghiêm trọng.

Dùng dao đâm vợ, con rồi tự sát trong phòng ngủ

Thông tin từ Công an huyện Bắc Mê cho biết: Vào lúc 04h30’, ngày 20.4, tại gia đình ông Hoàng Dùn Thin (SN 1971) dùng dao đâm chém vợ là bà Hoàng Mùi Sỉ (SN 1970) và con trai Hoàng Càn Sếnh (SN 1997). Hậu quả bà Hoàng Mùi Sỉ bị đâm chết tại đường mòn cách nhà khoảng 300m, còn anh Sếnh bị thương nặng. Sau khi gây án, Hoàng Dùn Thin đã tự sát và chết trong phòng ngủ.
Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh khẩn trương phối hợp với Công an huyện Bắc Mê có mặt tại hiện trường để xác minh, điều tra, khám nghiệm hiện trường. Hiện vụ việc đang tiếp tục làm rõ theo quy định.

Mạnh Thắng: Công an huyện Bắc Mê