Tin địa phương

Dân quân tự vệ xã Yên Phong huyện Bắc Mê thực hiện tu sửa đường giao thông

29/07/2017 00:00 264 lượt xem

Nằm trong nội dung kế hoạch huấn luyện năm 2017. Ban chỉ huy quân sự xã Yên Phong huyện Bắc Mê tổ chức thực hiện tu sửa đường giao thông nông thôn, thực hiện tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Theo đó xã đã huy động toàn bộ lực lượng dân quân tự vệ thực hiện đào rãnh thoát nước, đổ bê tông, tu sửa những đoạn đường thuộc địa bàn trung tâm xã với tổng chiều dài trên 300 m. Trong hai ngày lao động nhiệt tình, khẩn trương đã hoàn thành khối lượng công việc đề ra. Góp phần thuận tiện cho việc đi lại của cán bộ, công chức, viên chức và người dân trên địa bàn. Được biết, từ đầu năm đến nay, Dân quân tự vệ xã Yên Phong đã phát động tham gia thực hiện tu sửa, mở mới nhiều tuyến đường giao thông ở các thôn bản, giúp đỡ nhân dân xóa nhà tạm, khắc phục hậu quả mưa lũ, sạt lở đất xảy ra trên địa bàn.