Chính trị

Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện Bắc Mê

20/03/2024 09:38 44 lượt xem

Chiều ngày 14/3, tại huyện Bắc Mê, Tỉnh ủy Hà Giang tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Chúng Thị Chiên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lý Thị Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Hà Giang.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 1356 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy phân công đối với đồng chí Phạm Thị Hồng Yên, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, thôi tham gia thành viên Đảng đoàn Hội đồng Nhân dân tỉnh, nhiệm kỳ 2021 – 2026, thôi giữ chức Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh để chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Bí thư Huyện ủy Bắc Mê, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng trao quyết định cho đồng chí Phạm Thị Hồng Yên

Trao quyết định và giao nhiệm vụ, Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng nhấn mạnh: Đồng chí Phạm Thị Hồng Yên là cán bộ được đào tạo bài bản, rèn luyện qua thực tế với các cương vị khác nhau. Trên cương vị công tác mới cần phát huy kinh nghiệm, nhanh chóng tiếp cận công việc mới. Phát huy tinh thần trách nhiệm cao, xây dựng mối đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên để đưa huyện Bắc Mê ngày càng phát triển. Trước mắt tập trung giải quyết tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024, tạo đà để hoàn thành nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội các cấp đề ra, góp phần đưa huyện Bắc Mê sớm thoát khỏi huyện khó khăn, trở thành huyện khá của tỉnh trong thời gian tới.
Nhận nhiệm vụ mới, tân Bí thư Huyện ủy Bắc Mê Phạm Thị Hồng Yên cảm ơn sự tín nhiệm, quan tâm của lãnh đạo tỉnh. Đồng thời, hứa sẽ cùng tập thể Đảng bộ huyện đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các ngành, sự đồng lòng ủng hộ của nhân dân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê