Công an tỉnh tổ chức hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ

06/05/2022 09:08 83 lượt xem

Ngày 6/5, Công an tỉnh tổ chức hội nghị triển khai các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có Đại tá Nguyễn Đức Thuận, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Công an tỉnh tổ chức hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, Công an tỉnh đã công bố 02 quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, luân chuyển cán bộ đối với 02 đồng chí. Trong đó, quyết định điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Tuyên, Phó trưởng Công an huyện Bắc Mê, đến nhận nhiệm vụ mới, giữ chức vụ Phó Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh. Quyết định điều động đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Thìn, Phó Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh, đến nhận công tác giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Bắc Mê.
Ảnh: Đại Tá Nguyễn Đức Thuận, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng
Phát biểu và trao Quyết định, tặng hoa các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, Đại tá Nguyễn Đức Thuận, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tich UBND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và luân chuyển công tác luôn gương mẫu, đoàn kết nội bộ, có bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng trước mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tiếp tục phát huy những kiến thức, kinh nghiệm và truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê