Công an tỉnh khánh thành công trình thắp sáng đường quê tại xã Phiêng Luông

15/09/2023 22:38 107 lượt xem

Ngày 12/8, Công an tỉnh tổ chức Lễ khánh thành công trình thắp sáng đường quê, giữ gìn an ninh trật tự tại xã Phiêng Luông, huyện Bắc Mê. Dự buổi Lễ có Lãnh đạo Công an tỉnh; Đại diện đơn vị tài trợ công ty cổ phần TTP Phú Yên; Lãnh đạo xã Phiêng Luông.

Công an tỉnh khánh thành công trình thắp sáng đường quê tại xã Phiêng Luông

Đây là công trình do Công an tỉnh vận động kêu gọi và được Công ty cổ phần TTP Phú Yên tài trợ, với số tiền 70 triệu đồng lắp đặt 5 cột đèn năng lượng mặt trời chạy dọc theo tuyến đường hơn 1 km tại trung tâm thôn Phiêng Đáy, xã Phiêng Luông là nơi đông dân cư, diễn ra nhiều hoạt động thương mại, giao thông. Bên cạnh đó còn lắp đặt 5 điểm gắn Camera an ninh phục vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự, tại 3 thôn bản và khu vực trung tâm xã.

Công an tỉnh căt băng bàn giao công trình Camera an ninh tại trung tâm xã Phiêng Luông

Công trình đèn năng lượng mặt trời hoàn thành đưa vào sử dụng có ý nghĩa quan trọng, giúp người dân trong việc đi lại thuận tiện, mà còn đảm bảo an toàn giao thông cho nhân dân và phương tiện lưu thông trong đêm tối. Việc lắp đặt Camera an ninh góp phần giảm thiểu nguy cơ phát sinh tội phạm và vi phạm pháp luật khác, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
Phát biểu tại buổi Lễ lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo xã Phiêng Luông mong muốn trong thời gian tới, Công ty cổ phần TTP Phú Yên tiếp tục đồng hành với xã và có nhiều chương trình hoạt động thiết thực, ý nghĩa hơn nữa, góp phần xây dựng xã Phiêng Luông, huyện Bắc Mê ngày càng phát triển.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê