Công an huyện Bắc Mê bắt giữ đối tượng vận chuyển lâm sản trái pháp luật

10/04/2021 00:00 160 lượt xem

Vào hồi 23 giờ ngày 6/4, tại thôn Kim Thạch, xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê. Qua tuần tra kiểm soát, Tổ công tác Đội cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy, Công an huyện Bắc Mê đã phát hiện và tiến hành kiểm tra xe ô tô biển kiểm soát 23A-08887, do Lý Văn Quang, sinh năm 1983 trú tại thôn Thanh Tâm, xã Việt Hồng, huyện Bắc Quang điều khiển, qua kiểm tra phát hiện bên trong xe có 81 cục gỗ nghiến tròn dạng thớt với khối lượng 1,131 mét khối. Quá trình kiểm tra ông Lý Văn Quang không xuất trình được giấy tờ liên quan đến số gỗ trên. Tổ công tác công an huyện Bắc Mê đã yêu cầu chủ xe di chuyển về Công an huyện Bắc Mê. Hiện toàn bộ số gỗ trên và xe ôtô đã được niêm phong để tiếp tục tiến hành điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.