Tin địa phương

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ, chất lượng công trình trên địa bàn xã Yên Cường

12/06/2023 14:15 33 lượt xem

Ngày 30/05, đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tiến độ một số công trình triển khai trên địa bàn xã Yên Cường. Cùng đi có lãnh đạo xã Yên Cường.

Kiểm tra công trình tuyến đường bê tông nội thôn Bản Trà có chiều dài 1,9 km do xã làm chủ đầu tư, tuyến đường đã cơ bản hoàn thành tiến độ đạt 90 %. Hiện nay đang thực hiện đắp lề và cắt khe co giãn; Kiểm tra công trình nước sinh hoạt tập trung thôn Bản Trà, có tổng mức đầu tư hơn 1,7 tỷ đồng thời điểm kiểm tra công trình đang thực hiện xây thô đập ngăn nước, các bể chữa. Các công trình cơ bản đảm bảo tiến độ theo yêu cầu và nhận được sự đồng thuận rất cao của người dân. Trên cơ sở kiểm tra thực tế từng hạng mục công trình, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy lưu ý đơn vị thi công, đơn vị giám sát luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tranh thủ sự hỗ trợ, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền, và người dân địa phương để tháo gỡ khó khăn trong quá trình xây dựng; thi công công trình phải đúng thiết kế kỹ thuật, các thông số. Chú trọng chất lượng, thẩm mỹ từng hạng mục công trình; tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Đối với công trình nước sinh hoạt tập trung phải tính toán đảm bảo thuận tiện cho người dân khi sử dụng, có tầm nhìn và tránh gây lãng phí...

Hoàng Long: Huyện Bắc Mê