Tin địa phương

Chi bộ Trường THCS thị trấn Yên Phú tổ chức đánh giá, phân loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2017

13/12/2017 00:00 130 lượt xem

Chiều ngày 11/12, Chi bộ Trường THCS thị trấn Yên Phú tổ chức hội nghị đánh giá phân loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2017. Dự có đồng chí Triệu Trung Kiên, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Yên Phú.

Hội nghị diễn ra với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, trên quan điểm đóng góp xây dựng, các đảng viên đã phát huy cao ý thức tự phê bình và phê bình theo nguyên tắc tập trung dân chủ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Triệu Trung Kiên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Yên Phú đã ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị của Ban Chi ủy, đồng thời nhấn mạnh: Công tác kiểm điểm, tự phê bình và phê bình là việc làm thường xuyên của tổ chức đảng và đảng viên; việc kiểm điểm cần cởi mở, thực hiện trên tinh thần xây dựng, không lợi dụng dân chủ phê bình để cố tình nói xấu lẫn nhau; việc kiểm điểm, phân loại cần bám sát kế hoạch số 175 của Tỉnh ủy; sau kiểm điểm cần hoàn thiện hồ sơ gửi lên Đảng ủy đúng thời gian.

Kết quả, hội nghị thống nhất đề nghị xếp loại Chi bộ đạt “trong sạch, vững mạnh”, 03/21 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 18/21 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017.