Tin địa phương

Công bố quyết định thành lập Tổ 5 thị trấn Yên Phú huyện Bắc Mê

16/01/2017 00:00 273 lượt xem

Ngày 15.1/2016, UBND thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về thành lập Tổ 5 thị trấn Yên Phú huyện Bắc Mê. Dự có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ; Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các cơ quan ban, ngành và đông đảo bà con nhân dân thị trấn Yên Phú.

Tổ 5 thị trấn Yên Phú được thành lập theo Quyết định số: 3231-QĐ/UBND ngày 23/12/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang. Trên cơ sở chia tách một phần của Tổ 4 và một phần của thôn Bó Củng thị trấn Yên Phú. Tổng diện tích tự nhiên của Tổ 5 là 40,57 ha, 188 hộ với 656 nhân khẩu. Việc thành lập Tổ 5 thị trấn Yên Phú sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong công tác quản lý, nhất là tổ chức họp thôn, hướng dẫn nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng – An ninh trên địa bàn.

Tại buổi lễ cũng đã công bố Quyết định của Đảng uỷ, UBND thị trấn Yên Phú về việc chỉ định Bí thư Chi bộ và Tổ trưởng tổ dân phố lâm thời Tổ 5 thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê.