Ban chỉ huy Quân sự huyện Bắc Mê tổ chức chạy thể thao

13/03/2023 15:34 157 lượt xem

Nằm trong nội dung huấn luyện Dân quân tự vệ năm 2023. Ban chỉ huy Quân sự huyện Bắc Mê  tổ chức chạy thể thao hưởng ứng "Ngày chạy thể thao CISM” do Hội đồng thể thao Quân sự thế giới phát động.

Tham gia chạy có trên 200 cán bộ, chiến sĩ, lực lượng dân quân tự vệ, đoàn viên thanh niên trường trung học phổ thông huyện Bắc Mê, với đoạn đường dài trên 3 km. Đây không chỉ là hoạt động thể dục thể thao mà còn là đợt giáo dục chính trị sâu rộng nhằm khuyến khích, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao quần chúng trong toàn lực lượng, có ý nghĩa nhằm thúc đẩy phong trào thường xuyên rèn luyện thể lực của cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang huyện. Với khẩu hiệu “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, thông qua hoạt động Ngày chạy thể thao quân sự CISM năm 2023 đã tạo nên không khí sôi nổi, gần gũi, thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, chiến sĩ, rèn luyện sức khỏe dẻo dai, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê