Bắc Mê họp Ban chỉ đạo Đại hội các Tổ chức chính trị xã hội huyện

03/04/2024 23:39 60 lượt xem

Chiều ngày 2/4, Huyện ủy Bắc Mê tổ chức họp Ban chỉ đạo Đại hội các Tổ chức chính trị - xã hội huyện. Đồng chí Thèn Văn Quân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì buổi họp. Dự còn có thành viên Ban chỉ đạo Đại hội các Tổ chức chính trị - xã hội huyện; tập thể lãnh đạo, chuyên viên cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, Huyện đoàn;  Lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Bắc Mê họp Ban chỉ đạo Đại hội các Tổ chức chính trị xã hội huyện

Tại buổi họp đã nghe UBMTTQ huyện báo cáo kết quả tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp cơ sở và công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bắc Mê, nhiệm kỳ 2024 - 2029; Huyện đoàn báo cáo kết quả tổ chức Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cấp cơ sở và công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện lần thứ VI; Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Bắc Mê, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đến ngày 1/4/2024  Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp cơ sở; Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cấp cơ sở đã được tổ chức hoàn thành 100%.
Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Thèn Văn Quân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị UBMTTQ huyện và Huyện Đoàn tiếp thu các ý kiến góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị, chuẩn bị các điều kiện cơ sở, vật chất cho Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Bắc Mê lần thứ X, Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện lần thứ VI và Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Bắc Mê nhiệm kỳ 2024 – 2029;  Xây dựng hoàn thiện đề án nhân sự Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện khóa X, nhiệm kỳ 2024 – 2029;  Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và tổ chức phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng của Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Phương Thảo: Huyện Bắc Mê