Bắc Mê đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

16/01/2023 16:30 40 lượt xem

Ngày 11/1, huyện Bắc Mê tổ chức Lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ Quân sự trở về địa phương. Dự buổi Lễ có đồng chí Ma Văn Tỏe, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trung tá Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Bắc Mê đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Đợt này, huyện Bắc Mê đón nhận 75 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị: Bộ đội Biên phòng tỉnh; Sư đoàn 316 và Trung đoàn 877 Bộ Chỉ huy  Quân sự tỉnh Hà Giang.
Phát biểu tại buỗi lễ đồng chí Ma Văn Tỏe, Phó Chủ tịch UBND huyện, đã biểu dương thành tích của các quân nhân đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện. Đồng thời mong muốn, sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu mạnh. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội. Các cấp, các ngành của huyện quan tâm giúp quân nhân xuất ngũ về địa phương được tham gia đào tạo nghề, giải quyết việc làm để ổn định cuộc sống.

Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Văn Tỏe trao giấy khen cho các quân nhân tiêu biểu

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê đã quyết định khen thưởng cho 5 đồng chí quân nhân được kết nạp đảng viên trong Quân đội, có thành tích tiêu biểu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi tham gia quân ngũ trở về địa phương. Tại buổi lễ, 100% quân nhân xuất ngũ đăng ký vào ngạch dự bị, được sắp xếp vào các đơn vị dự bị động viên của huyện.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê