Tin địa phương

Bí thư Huyện ủy Bắc Mê dự sinh hoạt chi bộ thôn Bản Khén, xã Lạc Nông

24/01/2019 00:00 137 lượt xem

Ngày 23/01, thôn Bản Khén, xã Lạc Nông tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 01/2019. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Bắc Mê. Dự còn có lãnh đạo xã Lạc Nông.

Tại buổi sinh hoạt, Bí thư chi bộ thôn đã thông tin tới toàn thể đảng viên về bản tin nội bộ của tỉnh, của huyện, trong đó nhấn mạnh về thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh, thông qua văn bản chỉ đạo cấp trên, việc thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới. Tiến hành kiểm điểm đảng viên trong tháng, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 02/2019.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh,  Bí thư Huyện ủy đánh giá cao buổi sinh hoạt chi bộ thôn, đã đảm bảo đúng trình tự. Đề nghị trong các buổi sinh hoạt tới, cần phải đánh giá thêm tình hình tư tưởng đảng viên, nhân dân trong tháng, kiểm điểm đảng viên theo các nội dung cấp trên hướng dẫn, đi sâu vào các việc làm cụ thể. Thực hiện ra Nghị quyết đối với MTTQ và các tổ chức hội đoàn thể, tổ chức đánh giá chất lượng sau buổi sinh hoạt chi bộ. Đồng chí Bí thư Huyện ủy lưu ý chi bộ cần đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân tập trung cày ải, gieo mạ đảm bảo khung thời vụ. Tuyên truyền vận động các hộ gia đình không để tình trạng học sinh bỏ học. Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ truyền thống trong dịp Tết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân. Chấp hành tốt quy định về đảm bảo an toàn giao thông. Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc đang đến gần, đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà cho thôn và chúc các đồng chí đảng viên trong chi bộ luôn phát huy tinh thần đoàn kết, cùng với nhân dân vui xuân, đón Tết an lành tiết kiệm, đầm ấm, sum vầy bên gia đình. Cùng ngày đồng chí đến trao quà của Chủ tịch Nước và của Tỉnh cho Mẹ Việt Nam anh hùng Ma Thị Lù, thôn Bản Khén, xã Lạc Nông.