Tin địa phương

Đoàn thanh niên xã Yên Cường tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

27/03/2018 00:00 116 lượt xem

Ngày 26/3, Đoàn thanh niên xã Yên Cường tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Dự buổi lễ, có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN và các ngành, đoàn thể xã, các vận động viên cùng đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Giải đấu diễn ra trong thời gian 01 ngày với sự góp mặt của 4 đội bóng đến từ các chi đoàn trên địa bàn xã tham gia tranh tài theo hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Giải thi đấu được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thu hút, tập hợp đoàn viên, thanh niên, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục - thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khí thế thi đua sôi nổi trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã đem đến cho khán giả những pha bóng hay, những cú dứt điểm đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.