Tin địa phương

Đoàn thanh niên xã Phú Nam ra quân tình nguyện làm đường bê tông nông thôn

26/07/2017 00:00 141 lượt xem

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017. Ngày 24/7, Ban chấp hành Đoàn xã Phú Nam đã tổ chức ra quân tình nguyện làm đường bê tông nông thôn xây dựng nông thôn mới tại thôn Nà Quặc.

Với tinh thần làm việc hăng say, nhiệt tình của tuổi trẻ, trong một buổi sáng, hơn 20 đoàn viên thanh niên trong xã đã hoàn thành đoạn đường bê tông nông thôn dài hơn 50m, rộng từ 1,5 m đến 2 m. Đoạn đường hoàn thành giúp cho việc đi lại của người dân thuận tiện, góp phần thúc đẩy giao lưu trao đổi hàng hóa với các thôn lân cận của một số xã giáp danh của huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ xã đã góp phần thiết thực vào việc xây dựng nông thôn mới tại thôn, đồng thời hoạt động này cũng góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người thanh niên Việt Nam  luôn sẵn sàng xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng trong lòng nhân dân.