Tin địa phương

Đoàn Thanh niên xã Lạc Nông ra quân tu sửa đường giao thông nông thôn hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2018

15/03/2018 00:00 124 lượt xem

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), ngày 14/3, Đoàn Thanh niên xã Lạc Nông phối hợp với các ban ngành của xã tổ chức ra quân làm đường giao thông nông thôn.

Hơn 60 đoàn viên thanh niên và nhân dân thôn Giáp Cư đã tham gia tu sửa đường giao thông liên thôn Nà Pâu và Giáp Cư, thuộc tuyến đường liên xã Lạc Nông và Giáp Trung. Kết quả sau 1 ngày lao động nhiệt tình đã tu sửa được 2,5 km đường.

Với những hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, trong tháng Thanh niên năm 2018, Đoàn Thanh niên xã Lạc Nông đã xây dựng kế hoạch, tổ chức các hoạt động tình nguyện như chăm sóc vườn cây tình nghĩa tại thôn Nà Cắp, quét dọn khu chợ Phia Vèn, giúp đỡ gia đình chính sách và tổ chức các hoạt động văn hoá - văn nghệ, thể dục - thể thao... thu hút đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tham gia. Thông qua các hoạt động tình nguyện đã tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn.