Tin địa phương

Đoàn thanh niên thị trấn Yên Phú tổ chức ra quân trồng cây chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/2031 - 26/3/2018)

24/03/2018 00:00 92 lượt xem

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên 2018, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/2031 - 26/3/2018), sáng 23/3, Đoàn thanh niên thị trấn Yên Phú đã tổ chức phát động ra quân trồng cây tại khuôn viên cây xanh thị trấn Yên Phú. Tham dự buổi phát động có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND cùng hơn 200 đoàn viên thanh niên thị trấn Yên Phú.

Với chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, tháng Thanh niên năm nay bên cạnh việc tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên thị trấn Yên Phú đã tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, hành động vì cộng đồng, tích cực tham gia bảo vệ môi trường vì sự phát triển bền vững, tạo cảnh quan đô thị sáng, xanh, sạch, đẹp.

Ngay sau buổi lễ phát động, lực lượng đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng gần 1.000 cây xanh tại khu khuôn viên thị trấn Yên Phú. Đoàn thanh niên thị trấn Yên Phú cũng đã phân công, giao nhiệm cụ thể cho từng Chi đoàn phụ trách, chăm sóc để cây phát triển tốt.