Tin địa phương

Đại hội thể dục thể dục thể thao xã Minh Ngọc lần thứ V

17/06/2017 00:00 193 lượt xem

Ngày 14/6, xã Minh Ngọc huyện Bắc Mê tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ V. Với sự tham dự của các vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên và người dân địa phương.

Đại hội diễn ra các môn thi đấu như: Bóng đá, Cầu lông, Điền kinh, Đẩy gậy, Kéo co, Đi cà kheo, Bắn nỏ. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình của các vận động viên tất cả vì thể thao cao thượng, thắt chặt tình đoàn kết, thân ái giữa các đoàn đến từ các thôn bản và các cơ quan đơn vị của xã. Thông qua Đại hội nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị. Đại hội nhằm đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao ở địa phương đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc, để thành lập các đội tuyển tham gia Đại hội thể dục thể thao huyện Bắc Mê năm 2017.