Tin địa phương

Đại hội thể dục thể dục thể thao xã Đường Âm huyện Bắc Mê lần thứ II

13/05/2017 00:00 158 lượt xem

Ngày 8/5, xã Đường Âm huyện Bắc Mê tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ II. Với sự tham dự của trên 200 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên và người dân địa phương.

Đại hội diễn ra các môn thi đấu như: Đẩy gậy, kéo co, đi cà kheo và chạy cự ly 400 m. Thông qua Đại hội nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị. Thông qua Đại hội nhằm đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao ở địa phương trong thời gian qua; tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập các đội tuyển tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện Bắc Mê năm 2017. Nét đặc trưng của kỳ Đại hội thể dục thể thao xã Đường Âm huyện Bắc Mê lần này là còn tổ chức giao lưu bóng chuyền với các xã Thượng Nông, Thượng Giáp của huyện Na Hang tỉnh Tuyên Quang, xã Yên Thổ huyện Bảo Lâm tỉnh Cao Bằng và xã Lạc Nông, Đường Hồng của huyện Bắc Mê, tạo không khí sôi nổi, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong công việc và trong cuộc sống.