Tin địa phương

Đại hội Chi bộ trường THCS thị trấn Yên Phú lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2020

24/11/2017 00:00 145 lượt xem

Ngày 23/11, Chi bộ Trường THCS thị trấn Yên Phú tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2020. Đến dự có lãnh đạo Đảng uỷ thị trấn và đại diện một số chi bộ cơ quan, đơn vị trên địa bàn, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

Nhiệm kỳ qua, đảng viên trong Chi bộ luôn có lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ III đã đề ra. Hoàn thành mục tiêu trường đạt chuẩn Quốc gia. Duy trì giữ vững thành quả phổ cập giáo dục THCS. Tỷ lệ huy động học sinh từ 6-14 tuổi đến trường đạt 98%, tỷ lệ chuyển lớp đạt trên 95%, tỷ lệ chuẩn cấp đạt 100%. Chi bộ nhà trường đạt trong sạch vững mạnh. Kết nạp mới 5 đảng viên, trên 10% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 70% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu “Tập thể Lao động tiến tiến” cấp huyện.

Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo thị trấn Yên Phú đánh giá cao những thành quả Chi bộ nhà trường đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đề nghị trong nhiệm kỳ tới, nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, tiếp tục duy trì thành quả trường chuẩn Quốc gia, xây dựng tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là lá cờ đầu bậc THCS của ngành giáo dục huyện nhà.

Với chủ đề “Đoàn kết, trí tuệ, đổi mới, trách nhiệm”, Đại hội đề ra các mục tiêu trong nhiệm kỳ tới đó là: Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt 15% trở lên; 50% đảng viên có trình độ trung cấp lý luận chính trị; 100% đảng viên cam kết thực hiện học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tỷ lệ huy động học sinh từ 6-14 tuổi đến trường đạt 98,5%; tỷ lệ học sinh chuyển cấp đạt 100%; duy trì giữ vững thành quả trường chuẩn Quốc gia; kết nạp từ 3-5 đảng viên mới.

Đại hội đã tiến hành bầu 5 đồng chí vào Ban Chi ủy khóa mới, bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.