Thường trực Huyện ủy làm việc với Thường trực các Ban chỉ đạo cấp ủy

13/02/2023 15:11 61 lượt xem

Ngày 8.2, Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Trưởng các Ban chỉ đạo cấp ủy đã có buổi làm việc với Thường trực các Ban chỉ đạo cấp ủy để nắm bắt việc triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2023 của các Ban chỉ đạo cấp ủy huyện.

Thường trực Huyện ủy làm việc với Thường trực các Ban chỉ đạo cấp ủy

Ngay từ đầu năm 2023 các Ban Chỉ đạo Đại hội các tổ chức chính trị - xã hội huyện năm 2023; Ban chỉ đạo thực hiện Kết luận số 61-KL/TW; BCĐ công tác cải cách tư pháp; BCĐ thực hiện công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch của huyện Bắc Mê; BCĐ thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở trên địa bàn huyện; BCĐ thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn huyện…. đã chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai nhiệm vụ tới các thành viên và cơ sở. Chủ động tham mưu cho cấp ủy trong triển khai từng nhiệm vụ cụ thể của các ban chỉ đạo.
Phát biểu kết luận buổi làm việc đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đề nghị: Các BCĐ xây dựng kế hoạch cần xác định cụ thể thời gian thực hiện các nhiệm vụ đã xác định với phương châm nhiệm vụ nào đủ điều kiện có thể thực hiện được ngay, thực hiện được sớm từ đầu năm thì tập trung triển khai thực hiện ngay, không chờ đến cuối năm; Tổ chức rà soát kiện toàn Ban Chỉ đạo, bộ phận; tiểu ban, lực lượng liên quan; Bổ sung các nhiệm vụ cụ thể theo chức năng, nhiệm vụ được giao như: Công tác kiểm tra, giám sát; Công tác tập huấn; trao đổi, học tập kinh nghiệm; Công tác tuyên truyền trực quan… Xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát chuyên đề của từng Ban Chỉ đạo, bộ phận. Chủ động chuẩn bị các điều kiện phục vụ kế hoạch kiểm tra của tỉnh tại huyện.

Phương Thảo: Huyện Bắc Mê