Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và công bố Quyết định nghỉ chế độ hưu trí

06/10/2022 08:33 87 lượt xem

Chiều ngày 30/9, Huyện ủy Bắc Mê tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên. Dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên Ban chấp Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Nguyễn Thị Định, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đặng Lê Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và công bố Quyết định nghỉ chế độ hưu trí
Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lê Mạnh Cường trao huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Thủy

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Định, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đối với đảng viên Nguyễn Đức Thủy, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân chúc mừng và bày tỏ trân trọng đối với những công lao đóng góp của đảng viên Nguyễn Đức Thủy nhận được huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung, Đảng bộ huyện Bắc Mê nói riêng. Đồng thời nhấn mạnh, đây cũng là niềm vinh dự, niềm tự hào chung của Chi bộ và đảng viên nơi đồng chí sinh hoạt, công tác. Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân đề nghị, trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người  đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, Không ngừng phấn đấu cho sự nghiệp của Đảng.

Tập thể Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện tặng quà, hoa đồng chí Nông Trọng Huấn về nghỉ chế độ hưu trí

Tiếp đó Ban tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH đối với đồng chí Nông Trọng Huấn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Đức Thủy, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Tập thể Ban Tổ chức Huyện ủy, tặng quà, hoa đồng chí Nguyễn Đức Thủy về nghỉ chế độ hưu trí

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân ghi nhận và cảm ơn những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Đức Thủy và đồng chí Nông Trọng Huấn trong hơn 30 năm công tác ở nhiều cương vị, nhiệm vụ khác nhau, đặc biệt trong những năm đảm nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức và Phó Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy. Đồng chí mong muốn, sau khi về nghỉ hưu theo chế độ, các đồng chí  tiếp tục theo dõi, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp cho sự nghiệp của địa phương ngày càng phát triển; đối với địa phương là công dân tốt, người đảng viên gương mẫu tại khu dân cư, tiếp tục cống hiến cho địa phương với nhiều hình thức khác nhau.
Đồng chí Nguyễn Đức Thủy và đồng chí Nông Trọng Huấn, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thường trực Huyện ủy và những cơ quan mà các đồng chí đã từng công tác, nhất là Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác; đồng thời hứa sẽ tiếp tục theo dõi, tham gia đóng góp sức mình để xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê