Họp Ban chỉ đạo hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp huyện

20/09/2023 10:24 114 lượt xem

Huyện ủy Bắc Mê vừa tổ chức họp Ban chỉ đạo hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023. Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp. Tham dự có các đồng chí: Trần Quốc Phòng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Nguyễn Thị Định, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Bồn Văn Quốc, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Ma Văn Tỏe, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Họp Ban chỉ đạo hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp huyện

Tại cuộc họp các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo đã thảo luận thống nhất hội thi diễn ra vào ngày 21.9.2023. Hội thi sẽ diễn ra với 4 phần thi gồm: Chào hỏi, kiến thức chung, năng khiếu và xử lý tình huống.
Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân huyện đề nghị. Cần phải tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền hội thi ở cấp cơ sở và tiến tới hội thi cấp huyện đến các Chi, Đảng bộ. Hoàn thiện danh sách Ban giám khảo, Tổ thư ký, thống nhất người dẫn chương trình. Tổ phụ vụ, thực hiện Live Stream, phát trực tiếp trên Trang Feebook Truyền thông Bắc Mê. Tổ chức chương trình văn nghệ khai mạc hội thi ca ngợi Đảng, tình yêu quê hương đất nước. Chuẩn bị chu đáo về công tác trang trí, công tác khen thưởng và cờ lưu niệm trao cho các thí sinh, đảm bảo kinh phí cho hội thi. Đưa tin lên các Trang thông tin của huyện và kênh thông tin của tỉnh. Ứng dụng tối đa chuyển đổi số vào các phần thi. Đối với trang phục chú trọng phát huy mặc quân phục của ngành và trang phục truyền thống dân tộc địa phương.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê