Họp Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện 6 tháng đầu năm 2022

27/06/2022 02:03 51 lượt xem

Ngày 23/6 Ban bảo vệ, chăm sóc sức cán bộ huyện tổ chức họp sơ kết 6 tháng đầu năm 2022. Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Trưởng Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện chủ trì cuộc họp.

Họp Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện 6 tháng đầu năm 2022

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe huyện luôn chủ động lãnh đạo, chỉ đạo Hội đồng chuyên môn duy trì tốt chế độ báo cáo theo quy định; làm tốt công tác phối hợp với các đơn vị khám, chữa bệnh tuyến trên trong thăm, khám sức khỏe cho cán bộ, chỉ đạo nâng cao hiệu quả khám, chữa bệnh cho đối tượng A10 của các phòng khám đa khoa khu vực. Tổng số đối tượng thuộc huyện quản lý 239 đồng chí. Các thành viên trong Hội đồng chuyên môn, Tổ giúp việc luôn có thái độ nhiệt tình, chu đáo, trách nhiệm với các đối tượng A10 của huyện, đến thăm khám, có sự phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ được giao.
Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Trưởng Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện đề nghị: Bảo hiểm xã hội huyện thực hiện tốt chế độ bảo hiểm theo quy định; Phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện rà soát, thống nhất để bổ sung đảm bảo theo quy định; nếu nằm ngoài mức thì cá nhân phải tham gia thêm và hỗ trợ thêm. Phát huy việc ứng dụng công nghệ số vào khám chữa bệnh như hóa đơn điện tử để thanh toán; bổ sung thêm 1 đồng chí Bác sỹ khoa đông y vào thành viên tổ giúp việc khám chữa bệnh A10. Các cơ quan đóng trên địa bàn huyện không thực hiện khám tại huyện cần trao đổi, nắm bắt và có sự thống nhất, thông tin để huyện nắm. Bổ sung, rà soát các đối tượng A10 xong trước ngày 15.7.2022 để chia thành nhiều đợt khám sức khỏe theo định kỳ, đảm bảo đúng quy định. Đối với việc cung ứng thuốc và các trang thiết bị gặp khó khăn đề nghị ngành chuyên môn phối hợp với Sở y tế tỉnh để giải quyết và khắc phục kịp thời.

Phương Thảo: Huyện Bắc Mê