Chính trị

Hội nghị triển khai học tập quán triệt Quy định của Trung ương và Nghị quyết chuyên đề của tỉnh

10/10/2022 15:17 14 lượt xem

Chiều ngày 29/9, Huyện ủy Bắc Mê tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai học tập, quán triệt Quy định của Trung ương và Nghị quyết Chuyên đề của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh. Tham dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Các đồng chí Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; Lãnh đạo Thường trực Hội đồng nhân dân; Ủy ban nhân dân huyện.

Hội nghị được nghe đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy Viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy. Triển khai Nghị quyết số 28-NQ/TU, ngày 25/7/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về lãnh đạo triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Đồng chí Trần Quốc Phòng, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy. Triển khai Quy định số 69-QĐ/TW, ngày 06/7/2022 của Bộ Chính trị về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên.  Đồng chí Ma Văn Tỏe, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. triển khai Những nội dung cốt lõi của một số văn bản về công tác chuyển đổi số: Quyết định số 749/QĐ-TTg, ngày 30/6/2020 phê duyệt “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”; Quyết định số 248/QĐ-UBND, ngày 23/02/2022 về ban hành bộ tiêu chí đánh giá chuyển đổi số cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Hà Giang; những kết quả chuyển đổi số của huyện Bắc Mê trong 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022 và phong trào thi đua chuyển đổi số huyện Bắc Mê giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê