Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Hội CCB gương mẫu thị trấn Yên Phú

27/03/2024 08:41 18 lượt xem

Ngày 20.3, Hội CCB thị trấn Yên Phú tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2019-2024. Đến dự có lãnh đạo Hội CCB huyện. Đây là hội nghị được chọn làm điểm.

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Hội CCB  gương mẫu thị trấn Yên Phú

5 năm qua thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, Hội Cựu chiến binh thị trấn Yên Phú huyện Bắc Mê đã đoàn kết, năng động, sáng tạo giữ vững phẩm chất truyền thống bộ đội cụ Hồ. Thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân, góp phần ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, vận động hội viên hiến đất làm đường. Phối hợp với Hội đồng nghĩa sự quân sự huyện làm tốt công tác tuyển quân hàng năm đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch. Thường xuyên quan tâm công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; vận động hội viên tích cực phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, đến nay toàn hội đã thoát nghèo, số hộ khá giàu đạt gần 60%. Trong đó 36 hội viên có thu nhập ổn định từ 200-300 triệu đồng/năm. Công tác xây dựng hội phát triển cả về số lượng và chất lượng. Có 14 tập thể và 19 cá nhân được Hội CCB cấp trên, UBND huyện khen thưởng.

Dịp này, UBND và Hội CCB thị trấn đã khen thưởng 5 tập thể và 17 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019-2024.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê