Hội nghị lần thứ 26 BCH Đảng bộ huyện Bắc Mê khóa X nhiệm kỳ 2020 -2025

04/12/2023 09:04 77 lượt xem

Chiều 8/11, BCH Đảng bộ huyện Bắc Mê tổ chức hội nghị lần thứ 26 ( mở rộng) khóa X, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự hội nghị có đồng chí Chúng thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy theo dõi, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với Đảng bộ huyện Bắc Mê, lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Hội nghị lần thứ 26 BCH Đảng bộ huyện Bắc Mê khóa X nhiệm kỳ 2020 -2025

Tại hội nghị, BCH Đảng bộ huyện đã tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Lê Mạnh Cường, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện được BTV Tỉnh ủy điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và đón đồng chí Thèn Văn Quân, Nguyên Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy được BTV Tỉnh ủy điều động đến nhận công tác tại Huyện ủy Bắc Mê, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ huyện, BTV Huyện ủy, giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy khẳng định: trải qua nhiều năm công tác trên nhiều cương vị khác nhau, nhưng dù ở bất cứ cương vị nào, đồng chí Lê Mạnh Cường cũng luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong hơn 10 năm công tác tại huyện Bắc Mê với cương vị là Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, với vai trò, trách nhiệm của mình, đồng chí luôn tâm huyết với công việc, đoàn kết, quyết tâm cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy đề ra nhiều chủ trương, quyết sách, cơ chế đúng đắn, phù hợp có tính chiến lược, lâu dài, tạo các điều kiện để phát triển huyện nhà. Thay mặt Đảng bộ huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí Lê Mạnh Cường vào sự phát triển chung của huyện Bắc Mê thời gian qua; chúc đồng chí Lê Mạnh Cường mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác mới và tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng sự nghiệp xây dựng, phát triển huyện Bắc Mê ngày càng giàu mạnh.
Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ sự xúc động về quá trình công tác, gắn bó tại huyện những năm qua đã luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương cũng như những tình cảm tốt đẹp của cán bộ và nhân dân huyện Bắc Mê. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ huyện Bắc Mê tiếp tục đoàn kết, thống nhất để lãnh đạo, chỉ đạo thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Phát biểu tại Hội nghị BCH Đảng bộ huyện, đồng chí Thèn Văn Quân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng và bổ nhiệm đồng chí. Đồng chí khẳng định, trên cơ sở kế thừa thành quả của địa phương trong thời gian qua; bản thân sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận lực làm hết sức mình, cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Bắc Mê thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phương Thảo: Huyện Bắc Mê