Chính trị

Hội nghị Ban chấp hành Hội Nông dân huyện Bắc Mê lần thứ 11 nhiệm kỳ 2018 - 2023

01/12/2022 01:50 28 lượt xem

Chiều ngày 21/11, Hội Nông dân huyện Bắc Mê tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 11, nhiệm kỳ 2018-2023. Đến dự có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Hội nghị tiến hành bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và bầu Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện. Theo đó, Ban chấp hành đã bầu Ông Đỗ Ngọc Triệu, Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, giữ chức Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Bắc Mê khóa VIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Tại hội nghị đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện tặng hoa, chúc mừng đồng chí Đỗ Ngọc Triệu đã được tín nhiệm bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện. Đồng chí mong rằng cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban chấp hành Hội nông dân huyện, sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung dân chủ, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân huyện đã đề ra. Tham gia tích cực đóng góp ý kiến xây dựng vào Văn kiện, chuẩn bị cho đại hội nhiệm kỳ khóa mới.
Cùng ngày Hội Nông dân huyện Bắc Mê đã triển khai một số văn bản hướng dẫn tổ chức đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê