Đoàn công tác UBND huyện làm việc với xã Đường Hồng

25/02/2022 03:05 65 lượt xem

Chiều ngày 21/2, đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Ma Văn Tỏe, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Đường Hồng nhằm nắm bắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2022. Dự buổi làm việc có lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

Đoàn công tác UBND huyện làm việc với xã Đường Hồng

Sau khi nghe lãnh đạo xã Đường Hồng báo cáo nhanh tình hình phát triển hinh tế xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên dán Nhâm Dần năm 2022 và các đồng chí trong đoàn công tác phát biểu theo lĩnh vực ngành giúp xã thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2022. Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Ma Văn Tỏe, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị xã Đường Hồng làm tốt công tác phòng chống dịch Covid -19; Rà soát các chỉ tiêu kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể thực hiện hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2022; Tập trung triển khai gieo trồng cây vụ xuân đúng khung thời vụ, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi, làm tốt công tác phòng chống đói rét, nhất là thời điểm rét đậm, rét hại như hiện nay. Thực hiện tốt công tác trồng rừng, quản lý bảo vệ rừng. Quan tâm tới công tác giảm nghèo, tư vấn giải quyết việc làm; làm tốt công tác an sinh xã hội. Duy trì tốt sĩ số học sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong nhà trường, tận dụng thời gian vàng để dạy học; thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Hoàng Long: Huyện Bắc Mê