Chính trị

Đánh giá kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/HU, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị

04/12/2023 09:39 429 lượt xem

Sáng 31.10, Công an huyện Bắc Mê tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả, tiến độ thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Văn Tuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy. Đồng chí Lù Quốc Hưng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị.
Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu cần làm rõ hơn trong báo cáo về công tác phổ biến, quán triệt, đánh giá sâu hơn việc tham mưu với cấp ủy huyện có kịp tiến độ, làm rõ hơn các chỉ tiêu trong nghị quyết đã đề ra. Nâng cao hơn nữa công tác tham mưu phải nhanh chóng, đầy đủ từ huyện đến xã cũng như tham mưu với các ngành trong phối hợp thực hiện nghị quyết; nghiên cứu cách làm sáng tạo, khẩu hiệu hành động cụ thể; khẩn trương rà soát lại các văn bản để tham mưu ban hành. Đối với công an cấp xã cần biết ít nhất 1 tiếng dân tộc và chủ động xây dựng hệ thống nắm thông tin ở cơ sở vững chắc, toàn diện.

Mạnh Thắng: Công an huyện Bắc Mê