Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam tại xã Thượng Tân

27/03/2024 08:45 7 lượt xem

Sáng ngày 19/3, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Thượng Tân tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029, với sự tham gia của 79 đại biểu chính thức. Đến dự có đồng chí Lý Hải Vĩnh, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện.

Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam tại xã Thượng Tân

Trong nhiệm kỳ qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thượng Tân đã góp phần mở rộng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn, đóng góp tích cực trong thực hiện nhiệm vụ kinh tế -xã hội, tạo chuyển biến thực sự trên địa bàn.
Với chủ đề “Đoàn kết - Dân chủ - Đổi Mới - phát triển”, Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thượng Tân lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 -2029 đã thống nhất các chương trình hành động và các giải pháp thực hiện. Đại hội cũng kêu gọi các tầng lớp Nhân dân xã phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất, công tác và học tập, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH, AN-QP, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền xây dựng xã Thượng Tân ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Với tinh thần nghiêm túc, Đại hội đã hiệp thương dân chủ chọn cử 27 thành viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã khóa X, nhiệm kỳ 2024-2029. Đại hội cũng hiệp thương dân chủ cử 5 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Bắc Mê lần thứ X nhiệm kỳ 2024-2029.

Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê