Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

06/10/2023 08:45 248 lượt xem

Chiều ngày 28/9, tại xã Đường Hồng, Ban tổ chức Huyện ủy, Phòng nội vụ huyện đã tiến hành công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Đến dự và phát biểu giao nhiệm vụ có đồng chí Bùi Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Dự hội nghị còn có các đồng chí: Ma Văn Tỏe, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Định; Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đặng Lê Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Tại hội nghị Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, điều động, luân chuyển, chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Tiến, Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện, tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đường Hồng, nhiệm kỳ 2020 – 2025.  Đồng chí Lê Minh Căn, Bí thư Đảng ủy xã Đường Hồng, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đến nhận công tác, giữ chức Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân nhấn mạnh. Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Qua công tác này nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng lực, sở trường của cán bộ ở các vị trí công tác. Công tác luân chuyển, điều động cán bộ góp phần đổi mới và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, khuyến khích cán bộ, đảng viên phấn đấu vươn lên để trưởng thành hơn, tạo nguồn cán bộ, phục vụ công tác quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ tới, đồng thời tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội huyện ngày càng phát triển. Đề nghị hai đồng chí Nguyễn Văn Tiến và đồng chí Lê Minh Căn, không ngừng hoàn thiện về mọi mặt, có tinh thần học hỏi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê