Chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Phú Nam

14/02/2022 07:33 104 lượt xem

Nhằm nắm bắt tình hình phát triển kinh tế xã hội trước trong và sau tết Nhâm Dần năm 2022. Sáng ngày 10/2, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt xã Phú Nam. Cùng dự buổi làm việc có Tổ công tác cấp ủy phụ trách xã.

Chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Phú Nam

Tại buổi làm việc lãnh đạo xã Phú Nam đã báo nhanh với đoàn công tác tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh trước trong và sau Tết Nhâm Dần năm 2022. Theo đó tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã được giữ vững ổn định. Nhân dân đón tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm, công tác an sinh xã hội được đảm bảo. Tình hình phòng chống dịch bệnh Covid – 19 được triển khai quyết liệt, hiện xã có 7 F0 đang tiến hành điều trị. Ngay sau khi đón tết UBND xã đã chỉ đạo bà con nhân dân trên địa bàn xuống đồng, thực hiện làm đất gieo trồng cây vụ xuân đảm bảo khung thời vụ.
Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương đánh giá cao việc triển khai tốt các nội dung công việc trước, trong và sau tết. Đồng chí mong muốn xã Phú Nam tiếp tục đoàn kết, thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022 theo kế hoạch đề ra. Đồng thời tập trung đánh giá các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, có các giải pháp thực hiện hiệu quả, đảm bảo đạt tiến độ. Trước mắt cần tập trung chỉ đạo nhân dân sản xuất vụ xuân đảm bảo khung thời vụ, thực hiện tốt công tác trồng rừng, bảo vệ rừng. Tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức của người dân trong phòng chống dịch Covid -19. Tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền trong thực hiện chương trình cải tạo vườn tạp, thực hiện tuyên truyền các hộ khá, giàu thực hiện các vườn mẫu, nâng cao chất lượng các vườn năm 2021 đã thực hiện. Thực hiện đẩy mạnh chương trình xây dựng NTM, xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp. Đối với công dân trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự, cần làm tốt công tác thăm hỏi, động viên và quản lý. Sẵn sàng cho ngày hội tòng quân năm 2022 đảm bảo đúng, đủ, và chất lượng.

Hoàng Long: Huyện Bắc Mê