Tổ chức các hoạt động “Tháng Thanh niên” tại xã Phiêng Luông, huyện Bắc Mê

27/03/2024 08:38 35 lượt xem

Ngày 15.3, Ban Thanh niên Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với UBND xã Phiêng Luông tổ chức Chương trình thanh niên tình nguyện tại xã Phiêng Luông. Tham dự chương trình có Đại tá Nguyễn Đức Thuận - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo Phòng An ninh kinh tế, Cảnh sát cơ động, Công an huyện Bắc Mê, Ban Thanh niên Công an tỉnh, cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên Công an tỉnh và bà con nhân dân trong xã. Tại chương trình, đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa: Khánh thành và trao tặng Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê - giữ gìn an ninh trật tự” góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện của nhân dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Tổ chức các hoạt động “Tháng Thanh niên” tại xã Phiêng Luông, huyện Bắc Mê

Trao tặng Công trình trữ nước sạch gồm: 02 bình nóng lạnh, 01 téc nước cho lực lượng Cảnh sát Thi hành án và Hỗ trợ tư pháp Công an huyện Bắc Mê. Thăm hỏi, động viên 01 đoàn viên, thanh niên là chiến sĩ nghĩa vụ Công an huyện Bắc Mê có thành tích xuất sắc trong công tác, học tập, chiến đấu nhưng có hoàn cảnh gia đình khó khăn; trao tặng 01 suất quà cho “con nuôi” Công an xã Phiêng Luông với tổng giá trị 15 triệu đồng; tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng).

Đồng thời, phổ biến tuyên truyền pháp luật, hướng dẫn nhân dân các quy định pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông và phòng ngừa tuyên truyền đạo trái pháp luật; phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Phiêng Luông tổ chức “Ngày lao động cộng sản” hỗ trợ nhân dân thi công, chỉnh trang 02 tuyến đường liên thôn phục vụ xây dựng nông thôn mới.

Chương trình đã khơi dậy tinh thần trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong công tác bảo đảm an sinh xã hội, tình nguyện vì cộng đồng, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ, đoàn viên thanh niên lực lượng Công an Hà Giang trong lòng nhân dân.

Mạnh Thắng: Công an huyện Bắc Mê