Tin địa phương

Thường trực Huyện ủy Bắc Mê tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn năm 2024

21/02/2024 09:26 37 lượt xem

Trong không khí khấn khởi ngày làm việc đầu tiên năm mới Giáp Thìn 2024. Ngày 15 tháng 2 (Tức mùng 6 tết Nguyên đán Giáp Thìn) Thường trực Huyện ủy Bắc Mê tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy dự buổi gặp mặt, chúc tết đầu xuân.

Thường trực Huyện ủy Bắc Mê tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn năm 2024

Trong không khí đầm ấm, thân tình ngày gặp mặt đầu Xuân, các cán bộ, công chức, viên chức đã được lãnh đạo Thường trực Huyện ủy thông tin về tình hình trước, trong và sau Tết Giáp Thìn năm 2024. Trong thời gian qua, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong huyện đã phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện nhiệm vụ đạt nhiều kết quả quan trọng. Kinh tế tiếp tục phát triển, nhiều chỉ tiêu chủ yếu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân tiếp tục được cải thiện. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán huyện Bắc Mê đã làm tốt công tác an sinh xã hội, tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, ổn định; trước, trong và sau tết không có tai nạn giao thông, nhân dân đón tết đầm ấm, an toàn, tiết kiệm. Các hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội mừng Xuân diễn ra đảm bảo, vui tươi, lành mạnh, tạo khí thế sôi nổi, hào hứng.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động tại các đơn vị. Nhận định năm 2024 tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện sẽ còn nhiều khó khăn, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện cần phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, bám sát các chỉ tiêu, nhiệm vụ để bắt tay ngay vào thực hiện công việc, nhiệm vụ phấn đầu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao; Tổ chức các hoạt động văn hóa, lễ hội đón xuân đảm bảo văn minh, lịch sự, an toàn, tiết kiệm; Tăng cường thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính; tiếp tục phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả, thu hút đông đảo nhân dân tham gia….

Hoàng Long: Huyện Bắc Mê