Họp ban chỉ đạo Đại hội Hội nông dân huyện

12/06/2023 08:37 18 lượt xem

Sáng  ngày 30.5, Ban chỉ đạo Đại hội Hội nông dân huyện Bắc Mê tổ chức họp thống nhất các nội dung sẵn sàng cho Đại hội Nông dân huyện Bắc Mê nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Lê mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì, phát biểu kết luận cuộc họp. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Thị Định, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đặng Lê Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Bồn Văn Quốc, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Họp ban chỉ đạo Đại hội Hội nông dân huyện

Đại hội Hội nông dân huyện Bắc Mê lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028, sẽ diễn ra trong 2 ngày từ mùng 6-7/62023, tại hội trường lớn trung tâm huyện, với sự tham dự của 136 đại biểu chính thức. Đến nay công tác chuẩn bị cho đại hội đã sẵn sàng, từ Văn kiện, bài tham luận, công tác trang trí khánh tiết, hậu cần, đảm bảo an ninh trật tự,..... Đại hội sẽ thực hiện công tác nhân sự bầu 25 Ủy viên Ban chấp hành khóa mới, bầu Chủ tịch, Phó chủ tịch, bầu đại biểu dự đại hội cấp trên.
Sau khi nghe báo cáo cùng các ý kiến thảo luận của các đại biểu. Phát biểu kết luận cuộc họp đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đề nghị. Trên tinh thần tổ chức đại hội đảm bảo an toàn, tiết kiệm, các thành viên ban chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công phụ trách, đảm bảo chỗ ăn nghỉ cho đại biểu dự đại hội khoa học đúng trình tự. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, tổ chức chu đáo đêm giao lưu văn nghệ chào mừng, viếng đài tưởng niệm đảm bảo đúng thành phần. Chuẩn bị chu đáo cho công tác kiểm phiếu bầu cử. Gian trưng bày các sản phẩm tại đại hội rõ nét, mang tính đặc trưng của Hội nông dân. Tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua chào mừng đại hội. Duyệt các bài tham luận có tính trọng tâm, trọng điểm, ngắn gọn cô đọng.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê