Hội cựu chiến binh tỉnh làm việc với huyện Bắc Mê

08/04/2022 15:23 98 lượt xem

Chiều ngày 6/4, Hội cựu chiến binh tỉnh có buổi làm việc với huyện Bắc Mê về công tác chuẩn bị cho Đại hội Hội cựu chiến binh huyện Bắc Mê lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027. Dự buổi làm việc có các đồng chí: Văn Minh Tiến, Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh; Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Trưởng Ban chỉ đạo đại hội; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; Thành  viên Ban chỉ đạo.

Hội cựu chiến binh tỉnh làm việc với huyện Bắc Mê

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Văn Minh Tiến, Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh và đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Trưởng Ban chỉ đạo đại hội đánh giá cao kết quả hoạt động cả nhiệm kỳ của Hội CCB huyện, cũng như khâu chuẩn bị về mọi mặt của các Tiểu ban cho đại hội điểm tổ chức vào tháng 5 tới. Đề nghị Thường trực Hội CCB huyện tiếp tục quan tâm và chuẩn bị thật tốt để đại hội thành công, tạo điều kiện cho các địa phương về học tập, rút kinh nghiệm. Thống nhất thời gian tổng duyệt các nội dung trước khi đại hội chính thức diễn ra. Chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho đại biểu về dự đại hội. Thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid 19. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nhiều hình thức; Công tác nhân sự đảm bảo đúng quy trình. Văn kiện thể hiện theo đúng quy định về thể thức văn bản. Xây dựng chủ đề đại hội sát với hướng dẫn chủ đề của Trung ương Hội. Tiếp tục phát động sâu rộng các phong trào thi đua chào mừng đại hội. Trong báo cáo chính trị nhấn mạnh về việc triển khai Nghị quyết của Đảng các cấp, việc đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền từ huyện đến cơ sở… Qua đó, tiếp tục xác định mục tiêu, phương hướng hoạt động Hội trong nhiệm kỳ mới, phát huy cao độ bản chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao và các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện. Chuẩn bị các điều kiện tốt nhất, bước vào đại hội thành công, đúng ý nghĩa của một đại hội điểm.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê