Chính trị

Đoàn công tác Trung tâm chính trị huyện Quản Bạ nghiên cứu thực tế tại huyện Bắc Mê

03/04/2022 23:05 104 lượt xem

Ngày 30/3, Đoàn công tác của Trung tâm chính trị huyện Quản Bạ do đồng chí Chu Thị Mai Yên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Quản Bạ làm trưởng đoàn, đã đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm thực tế tại huyện Bắc Mê. Đón tiếp đoàn cán bộ, giảng viên Trung tâm chính trị huyện Quản Bạ có các đồng chí: Nguyễn Thị Định, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ;  Đặng Lê Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; cùng cán bộ, giảng viên chuyên trách của 2 huyện Bắc Mê và Quản Bạ.

Tại buổi gặp gỡ, 2 bên đã trao đổi học tập, nghiên cứu thực tế ngoài huyện nhằm kịp thời bồi dưỡng đội ngũ giảng viên giảng dạy lý luận chính trị; qua hoạt động học tập, nghiên cứu thực tế để củng cố, bổ sung kịp thời kiến thức, kinh nghiệm thực tế, cập nhật thông tin, kiến thức mới, nâng cao chất lượng giảng dạy lý luận chính trị cho đội ngũ giảng viên trong huyện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Thăm quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy lý luận chính trị tại Trung tâm chính trị huyện Bắc Mê; tổ chức dự giờ giảng dạy thực tế của giảng viên chuyên trách Trung tâm chính trị huyện Bắc Mê. Trong chuyến công tác, đoàn đã đi thăm quan di tích lịch sử Căng Bắc Mê tại xã Yên Cường; Thăm mô hình phát triển kinh tế nuôi cá lồng trên sông Gâm.
Thông qua chuyến công tác, giảng viên đã tích cực, chủ động tìm hiểu, nghiên cứu thực tế, cập nhật kiến thức mới, phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học, giảng dạy lý luận chính trị tại Trung tâm chính trị huyện.

Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê