Đại hội Hội Cựu chiến binh khối cơ quan khóa III nhiệm kỳ 2022-2027

03/04/2022 23:00 40 lượt xem

Chiều ngày 31/3, Hội Cựu chiến binh khối cơ quan huyện Bắc Mê tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự có đồng chí Trần Quốc Phòng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; Nguyễn Đức Lợi, Chủ tịch Hội Nông dân huyện. Cùng toàn thể Hội viên Hội Cựu chiến binh trong khối cơ quan.

Đại hội Hội Cựu chiến binh khối cơ quan khóa III nhiệm kỳ 2022-2027
Đại hội Hội Cựu chiến binh khối cơ quan khóa III, nhiệm kỳ 2022-2027

Hội chiến binh khối cơ quan có tổng số 23 hội viên. Trong nhiệm kỳ qua, Hội luôn xác định nhiệm vụ tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa và khối đoàn kết toàn dân là nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu. Thường xuyên tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, đến cán bộ hội viên tạo sự thống nhất cao trong toàn Hội; quan tâm chăm lo đời sống tinh thần cho hội viên, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế, xã hội của địa phương. Cùng với đó, Hội còn thường xuyên tuyên truyền, vận động hội viên nêu cao tinh thần, ý trí, nghị lực vượt khó, phát huy tính năng động, sáng tạo trong phát triển kinh tế. Đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường khát vọng phát triển đát nước phồn thịnh hạnh phúc.
Trong nhiệm kỳ mới 2022-2027, Hội Cựu chiến binh khối cơ quan huyện Bắc Mê tiếp tục phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” vận động tập hợp các thế hệ Cựu chiến binh, Cựu quân nhân đoàn kết xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh; tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền vững mạnh; gương mẫu trong xây dựng phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Ban chấp hành khóa Mới ra mắt Đại hội

Với tinh thần Đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, phát triển, Đại hội được tổ chức với chủ đề: “Phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ, đoàn kết sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện Bắc Mê lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025.
Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc. Đại hội Hội Cựu chiến binh khối cơ quan huyện Bắc Mê, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 3 đồng chí Ban chấp hành khóa mới và bầu 3 đại biểu đi dự Đại hội Hội Cựu chiến binh huyện Bắc Mê khóa VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê