Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Bắc Mê

06/04/2022 23:10 251 lượt xem

Sáng 05/04/2022, tại Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Bắc Mê, BHXH tỉnh tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH huyện Bắc Mê. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hương, Giám đốc BHXH tỉnh; Đ/c Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Ma Văn Tỏe, Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan: Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn, Kho bạc nhà nước, Bưu điện huyện là các đơn vị phối hợp trên địa bàn huyện.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Bắc Mê
Giám đốc BHXH tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm giám đốc BHXH huyện cho đồng chí Lê Văn Hồng

Tại buổi lễ, đồng chí Vương Thị Hồng, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ đã thông qua Quyết định số: 151/QĐ-BHXH ngày 30/03/2022 về việc bổ nhiệm có thời hạn Ông Lê Văn Hồng, Phó Giám đốc BHXH huyện Bắc Mê, giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Bắc Mê kể từ ngày 01/04/2022.
Trao quyết định và phát biểu phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Văn Hồng, Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Thị Thanh Hương đề nghị: Trên cương vị công tác mới cần cố gắng phấn đấu, nỗ lực, nhất là trong công tác chỉ đạo và điều hành đơn vị, đoàn kết, xây dựng tập thể BHXH huyện Bắc Mê đoàn kết, vững mạnh.
Tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lê Mạnh Cường, nhấn mạnh: Trong những năm qua, BHXH huyện đã vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ và đạt được nhiều kết quả tích cực. Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới, BHXH huyện cần phát huy đoàn kết, thống nhất, nỗ lực hơn nữa trong công tác tham mưu cho UBND huyện về chỉ đạo triển khai thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BHYT. Các cơ quan ban ngành liên quan cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với BHXH huyện để thực hiện tốt các mục tiêu an sinh xã hội trên địa bàn.

Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lê Mạnh Cường tặng hoa và chúc mừng tân Giám đốc BHXH huyện Bắc Mê

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Lê Văn Hồng bày tỏ niềm vinh dự khi được tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng thời, cam kết sẽ quyết tâm, cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hà Thị Nhung: BHXH Bắc Mê